Kênh kết nối

Điều khoản

90phut TV VN hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng vì chất lượng trực tiếp bóng đá của chúng tôi. Với mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm xem bóng đá tốt nhất, chúng tôi đã thiết lập một số điều khoản về trang web mà người dùng cần nắm rõ và tuân theo trong quá trình sử dụng dịch vụ tại 90phut TV VN.

Giới hạn trách nhiệm của 90phut TV VN

90phut TV VN cung cấp dịch vụ xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí và luôn cố gắng đem đến cho người dùng chất lượng truyền tải video mượt mà và ổn định nhất. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi kỹ thuật hoặc bị gián đoạn trong quá trình xem gây ra bởi bên thứ ba.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với sự thất thoát tiền bạc của người dùng trong quá trình xem và tìm kiếm thông tin.

Quyền tác giả

Các bài viết liên quan đến nội dung trang 90phut TV VN, cũng như các nội dung quảng cáo cho bên đối tác của chúng tôi là độc quyền và thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

Mọi hành động cố ý sao chép, sửa đổi hoặc phát tán ra ngoài mà chưa được sự cho phép hợp pháp từ chúng tôi coi như vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Quyền riêng tư

90phut TV VN cam kết bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư của người dùng. Mọi dữ liệu cá nhân hoặc thông tin liên quan đến pháp nhân, doanh nghiệp mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng sẽ được bảo mật hoàn toàn. 

Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng để quản lý tài khoản hoặc cải tiến dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc và hỏi ý kiến của bạn trước.

Chấp nhận điều khoản sử dụng

90phut TV VN được xây dựng để cung cấp dịch vụ xem trực tiếp bóng đá và cập nhật các thông tin liên quan đến bóng đá. Khi bạn truy cập và bắt đầu sử dụng các tính năng tại trang web, mặc định bạn đã đồng ý và bắt buộc tuân theo các quy định và điều khoản của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn hãy đọc và nắm rõ từng điều khoản sử dụng trước khi sử dụng dịch vụ tại 90phut TV VN. Trong quá trình đọc, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về các điều khoản trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, email hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở.

❰ quay lại