Kênh kết nối

Top ghi bàn Ngoại hạng Anh, top vua phá lưới NHA tại 90phut tv

Top ghi bàn | by Trần Văn Huy

Top ghi bàn Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/2025 được 90Phut (tuhaohangvietnam.vn) tổng hợp liên tục từ các trận đấu, xem top bàn thắng hôm nay để dự đoán vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2024.

Xem bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh của website để biết được cầu thủ nào đang ghi bàn nhiều nhất tại giải đấu này tính tới ngày 05/03/2024. Danh sách các cầu thủ có khả năng săn bàn tốt nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/2025 được cập nhật chi tiết dưới đây.

Bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh trên 90Phut TV không chỉ cung cấp số lượng bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ tính tới thời điểm hiện tại là ngày 05/03/2024. Tất cả các danh sách top ghi bàn của các mùa giải trước cũng được website hiển thị ngay bên dưới để bạn có thể tham khảo.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe tới danh hiệu "vua phá lưới" rồi đúng không nào, đây là một giải thưởng vinh danh cho cầu thủ có nhiều bàn thắng. Vì vậy khi bạn nhìn vào bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh, những cầu thủ đang đứng ở vị trí 1, 2, 3 đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu này. Hiện tại cầu thủ đang sở hữu nhiều "chiếc giày vàng" nhất là Leona Messi và xếp sau đó là C.Ronaldo.

Bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh tại 90Phut TV có tổng hợp đầy đủ các mùa giải không?

Bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh trên website không chỉ cập nhật danh sách ghi bàn của giải đấu Ngoại hạng Anh ở mùa giải 2024/2025, mà còn tổng hợp ở nhiều mùa giải khác nữa. Bạn có thể kéo xuống phía dưới để tham khảo bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh của các mùa giải khác nhé.

Cầu thủ đứng đầu bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh thì nhận được phần thưởng gì?

Nếu bạn chưa biết, sau khi mùa giải kết thúc, cầu thủ đứng đầu bảng top ghi bàn Ngoại hạng Anh sẽ nhận được danh hiệu vua phá lưới của giải đấu. Và phần thưởng cho cầu thủ này là chiếc giày vàng có khắc tên của chính cầu thủ đó, đây là một phần thưởng vô cùng quý giá đối với sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá.

Cập nhật bảng top ghi bàn bóng đá mới nhất hôm nay ngày 05/03/2024 của các giải đấu khác tại tuhaohangvietnam.vn (90Phut TV).

Các cầu thủ trong danh sách vua phá lưới Ngoại hạng Anh nằm trong các câu lạc bộ sau:

STT 

Đội bóng 

1

Arsenal 

2

Aston Villa 

Bournemouth 

Brentford

Brighton

Burnley 

Chelsea 

Crystal Palace 

Everton

10 

Fulham 

11 

Liverpool 

13 

Luton Town 

14 

Man City

15 

Man United

16 

Newcastle 

17 

Nottingham Forest

18 

Sheffield United

19 

Tottenham

20 

West Ham 

21 

Wolves 

❰ quay lại